In trang này

Tầm nhìn và triết lý kinh doanh Nỗi bật

Tầm nhìn
Bằng nỗ lực sáng tạo trong khoa học, công nghệ và đổi mới trong quản trị, Pospro mong muốn trở thành công ty có phần mềm và dịch vụ được sử dụng phổ biến nhất trong nước và quốc tế.

Pospro quyết tâm khẳng định vị thế số 1. Pospro không ngừng đầu tư, không ngừng đổi mới để mang lại sản phẩm tiên tiến nhất cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Mục tiêu của Pospro không phải là trở thành Công ty lớn nhất mà là trở thành Công ty hiệu quả nhất.

Pospro sẽ xây dựng một môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp bằng cách không ngừng chia sẻ tầm nhìn với nhân viên, đặt niềm tin vào từng nhân viên và luôn luôn lắng nghe ý kiến của nhân viên. Pospro tạo nên một môi trường làm việc lý tưởng - nơi từng cá nhân kiệt xuất làm nên một tập thể thành công.

Triết lý kinh doanh

Đặt khách hàng làm trọng tâm để định hướng cho mọi hành động, Pospro nỗ lực hết mình để khách hàng hài lòng. Pospro luôn tôn trọng khách hàng, lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng và hiểu rõ mong muốn của khách hàng. Trên cơ sở đó, Pospro cố gắng mang lại lợi ích tốt nhất, thậm chí còn hơn cả kỳ vọng của khách hàng.

Đặt uy tín và hiệu quả kinh doanh lên hàng đầu bởi uy tín làm nên thương hiệu còn hiệu quả kinh doanh quyết định sự thành công của doanh nghiệp.

Pospro tạo dựng uy tín bằng cách hoàn thành xuất sắc những cam kết của mình với khách hàng để khách hàng luôn luôn tin tưởng và yên tâm khi hợp tác.

Pospro đạt được hiệu quả kinh doanh bằng cách minh bạch hóa trong quản lý, có chế độ đãi ngộ người tài hợp lý và hướng tới sự chủ động cao nhất của từng tổ chức trong Công ty. Tất cả thành viên trong Công ty phải phát huy tinh thần sáng tạo, dám nghĩ dám làm và quyết tâm theo đuổi mục tiêu đến cùng.

Sửa đổi lần cuối Thứ năm, 28 Tháng 5 2015 10:47
Quản trị

Quản trị

Trang web pospro.com.vn